Ngày hội Bóng đá vui tại trường THCS Đồng Yên - Sân chơi bổ ích cho học sinh

Thứ tư - 14/12/2022 19:30
Ngày 12/12, trường THCS Đồng Yên tổ chức Ngày hội Bóng đá vui năm 2022 với chủ đề “Nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần”. Ngày hội thu hút hơn 500 học sinh đến từ các lớp trong trường THCS Đồng Yên tham gia.
Ngày hội Bóng đá vui tại trường THCS Đồng Yên - Sân chơi bổ ích cho học sinh

            Thực hiện công văn số 1947/SGDĐT-TCCB, ngày 24/11/2022 của Sở GD&ĐT Hà Giang về việc triển khai các hoạt động bóng đá phong trào và giáo dục kỹ năng sống năm 2022;
            Căn cứ quy chế tổ chức và hoạt động của câu lạc bộ giáo dục kỹ năng sống thông qua hoạt động bóng đá trường THCS Đồng Yên, năm học 2022-2023;
            Với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu bóng đá vui cho các em học sinh trong toàn trường. Nâng cao thể lực, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho các em học sinh trong toàn trường.
            Giáo dục kỹ năng sống thông qua hoạt động của ngày hội. Là một sân chơi bổ ích cho các em, giúp các em phát huy tối đa năng khiếu, tính sáng tạo là điều kiện tốt cho các em giao lưu, học hỏi lẫn nhau.
Phát triển phong trào Bóng đá của nhà trường thông qua hoạt động tập luyện giao lưu học hỏi cùng với các bạn.
            Tạo sân chơi cho học sinh phát triển năng khiếu Bóng đá, chọn học sinh tiêu biểu đi thi các cuộc thi như Hội khỏe Phù Đổng, đi giao lưu Bóng đá giữa các trường. Nâng cao tinh thần đoàn kết, tính kỷ luật, trách nhiệm chung cho tất cả học sinh về môn thể thao vua.
            Trong 03 ngày 12/12/2022 đến hết ngày 14/12/2022 tại trường THCS Đồng Yên diễn ra ngày hội bóng đá vui năm 2022.

 

Các trò chơi giáo dục kỹ năng sống thông qua bóng đá

           Tại Ngày hội, ngoài môn bóng đá, các trò chơi và hoạt động giáo dục kỹ năng sống, các em học sinh còn được tham gia các trò chơi như kéo co, nhảy dây, góc sáng tạo, giao lưu văn nghệ... với tràn đầy niềm hứng khởi. 
           Trong những ngày diễn ra sự kiện ngày hội bóng đá nhà trường đã tổ chức các trận đấu bóng đá nam nữ cho học sinh với 240 học sinh tham gia các hoạt động (120 học sinh nam, 120 học sinh nữ).
          Ngày hội Bóng đá vui 2022 của trường THCS Đồng Yên đã đem lại niềm vui và cơ hội rèn luyện sức khỏe cho các em học sinh. Ngoài ra, các em cũng học hỏi được về giá trị của tinh thần đồng đội, tinh thần quyết tâm. Em Nguyễn Hải Yến, học sinh lớp 7B1  chia sẻ: “Em cảm thấy đây là một hoạt động rất bổ ích. Hôm nay em cảm thấy rất vui. Em sẽ cố gắng tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn để tăng cường sức khỏe”.
           Kinh phí tổ chức ngày hội bóng đá vui do dự án tài trợ NFF/FFAV .
           Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội:

 

Thi đấu vui giữa các đội nữ câu lạc bộ 

 


 

 

Tác giả: Ban biên tập

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Số : Thư ngỏ

Tên : Thư ngỏ vận động tài rợ

Ngày ban hành: 14/09/2023

Số : 51/KH-THCSĐY

Tên : Hồ sơ vận động tài trợ năm học 2021-2022

Ngày ban hành: 27/09/2021

Thống kê

  • Đang truy cập2
  • Hôm nay259
  • Tháng hiện tại10,028
  • Tổng lượt truy cập1,089,410
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây