Lễ bế giảng, tổng kết năm học 2021-2022

Thứ tư - 01/06/2022 19:36
        Sáng ngày 02/06, trường THCS Đồng Yên đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học, tuyên dương giáo viên, học sinh đạt thành tích cao năm học 2021-2022 và chia tay học sinh lớp 9 khóa học 2018-2022.
 
Lễ bế giảng, tổng kết năm học 2021-2022
9

lễ tổng kết năm học
         Tham dự buổi lễ có đồng chí, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Đồng Yên, cha mẹ học sinh, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện bậc cha mẹ phụ huynh và 544 em học sinh nhà trường đã về dự.
6
Thầy Hoàng Ngọc Chung, hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học
         Năm học 2021-2022 là một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của tình hình dịch Covid-19, song thầy và trò Trường THCS Đồng Yên đã đoàn kết, khắc phục những khó khăn và đạt được những kết quả nội bật như: Phong trào thi học sinh giỏi cấp trường đạt 76 giải; thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện đạt 11 giải;  khoa học kỹ thuật đạt 01 giải cấp huyện; học sinh giỏi tỉnh 04 em;  các phong trào thi đua học tập trong nhà trường được phát động thường xuyên, tiếp tục tổ chức triển khai và tích cực thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, các phong trào thi đua đã nâng cao hiệu quả các hoạt động dạy học và giáo dục trong nhà trường, trường lớp xanh-sạch-đẹp, chất lượng dạy và học được cải thiện, ý thức trách nhiệm và tinh thần kỷ luật của từng thành viên được nâng cao, đa số hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, gắn việc thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua với việc rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh; thực hiện tốt nội quy, quy chế  của ngành và của trường, tích cực thi đua dạy tốt, học tốt, tạo được sự chuyển biến tích cực trong hoạt động của nhà trường.
5

Đồng chí Hoàng Thị Hải Yến – phó bí thư đảng ủy xã Đồng Yên phát biểu chỉ đạo
           Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Hoàng Thị Hải Yến, phó bí thư Đảng ủy – P.chủ tịch UBND xã Đồng Yên ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua của thầy và trò trường THCS Đồng Yên, chia sẻ cùng với nhà trường với những khó khăn, vướng mắc đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm học tới, tiếp tục phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt và thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào của ngành; triển khai dạy học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất người học, đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường nề nếp, kỷ cương trong dạy học, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học. Nâng cao chất lượng toàn diện và chất lượng mũi nhọn. Đồng thời gửi gắm cùng với Đảng ủy, chính quyền, các bậc phụ huynh học sinh trong công tác quản lý học sinh trong thời gian nghỉ hè.
          Trong buổi lễ nhà trường đã dành nhiều thời gian để vinh danh và trao thưởng cho các giáo viên và học sinh  đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021-2022.
Khen  thưởng cho các giáo viên bồi dưỡng đạt học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, năm học 2021 – 2022
         
hoc sinh gioi cap truong
Khen thưởng học sinh giỏi cấp trường
hoc sinh gioi cap t
Khen thưởng học sinh giỏi cấp trường
lop xuat sac
Các tập thể lớp xuất sắc
giao vien chu nhiem xuat sac
Giáo viên chủ nhiệm xuất sắc
Các khen thưởng khác
          Năm học 2021-2022 đã khép lại với thầy và trò, các học trò đặc biệt niên khóa 2018-2022 chuẩn bị rời xa mái trường THCS Đồng Yên, các em đã nói lên những niềm sự của riêng mình, tri ân thầy cô.
         Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 kết thúc trong niềm hân hoan của thầy và trò trường THCS Đồng Yên. Vui mừng vì một năm học nhiều khó khăn, thử thách đã thành công tốt đẹp và tự hứa sẽ cố gắng nhiều hơn trong năm học tới để xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo và nhân dân xã nhà.
 
11
 
van nghe

Văn nghệ chào mừng
Còn rất nhiều hình ảnh, các bạn hãy vào fanpe để xem nhé.

Tác giả: Ban biên tập

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Số : Thư ngỏ

Tên : Thư ngỏ vận động tài rợ

Ngày ban hành: 14/09/2023

Số : 51/KH-THCSĐY

Tên : Hồ sơ vận động tài trợ năm học 2021-2022

Ngày ban hành: 27/09/2021

Thống kê

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay210
  • Tháng hiện tại5,806
  • Tổng lượt truy cập1,116,445
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây