CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022!!!

Thứ hai - 06/09/2021 11:17
Tiếng trống trường đã điểm, một năm học mới bắt đầu với Lễ khai giảng đặc biệt, chưa từng có với cả thầy cô và các bạn học sinh. Cùng với trên 250 nghìn học sinh toàn tỉnh, hôm nay ngày 6/9, các em học sinh của trường THCS Đồng Yên nô nức bước vào năm học mới trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp. Biết trước năm học này sẽ còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, song thầy và trò trường THCS Đồng Yên đều quyết tâm hoàn thành tốt chương trình giáo dục.

Đúng 7h30 phút, 16 lớp học với 547 em học sinh cùng thầy cô giáo đã cùng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới tại chính mỗi lớp học. Trong không gian nhỏ của lớp học, để mang đến không khí khai giảng náo nức, trang trọng, các thầy cô giáo chủ nhiệm đã năng động, sáng tạo, trang trí khánh tiết giúp các em có một buổi lễ khai giảng thật đặc biệt và nhiều kỉ niệm.


Trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 diễn biến hết sức phức tạp. Để đảm bảo mục tiêu, ý nghĩa giáo dục truyền thống, Ngành Giáo dục của tỉnh đã chỉ đạo, phân công các trường học bố trí giáo viên chủ nhiệm lớp tổ chức khai giảng trong phạm vi lớp học, thời gian không quá 30 phút, đảm bảo đầy đủ các nghi thức: Chào cờ, đọc thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới…

Tiếng trống trường đã điểm, một năm học mới bắt đầu, Lễ Khai giảng đặc biệt, chưa từng có với cả các thầy cô giáo và học sinh. Trường THCS Đồng Yên tiếp tục bước vào năm học mới trong bối cảnh thực hiện mục tiêu kép của ngành vừa đảm bảo an toàn chống dịch, đảm bảo hoàn thành kế hoạch năm học với chất lượng cao cả về giáo dục đại trà lẫn mũi nhọn. Biết trước sẽ còn nhiều khó khăn, thách thức xong thầy và trò trong nhà trường đều quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục chung của tỉnh Hà Giang.


 

Tác giả: TK

Số : Thư ngỏ

Tên : Thư ngỏ vận động tài rợ

Ngày ban hành: 14/09/2023

Số : 51/KH-THCSĐY

Tên : Hồ sơ vận động tài trợ năm học 2021-2022

Ngày ban hành: 27/09/2021

Thống kê

  • Đang truy cập3
  • Hôm nay244
  • Tháng hiện tại5,840
  • Tổng lượt truy cập1,116,479
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây