Giao lưu chuyên môn THCS Đồng Yên, PTDTBT THCS Tiên Nguyên, kết hợp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường THCS Đồng Yên

Thứ sáu - 15/03/2024 22:19
      Chiều 16/3/2024, tại trường THCS Đồng Yên, Bắc Quang, Hà Giang tổ chức giao lưu chuyên môn kết hợp với kỷ niệm 20 năm ngày công bố quyết định thành lập trường THCS Đồng Yên (16/3/2004-16/3/2024).

Nhằm ôn lại lịch sử, giáo dục truyền thống nhà trường cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Đồng Yên; Thực hiện Kế hoạch năm học 2023 - 2024 của trường THCS Đồng Yên, nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn, tạo điều kiện để giáo viên được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giảng dạy. Từ đó đẩy mạnh hoạt động đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh, ngày 16/3/2024, trường THCS Đồng Yên và trường PTDTBT THCS Tiên Nguyên, huyện Quang Bình đã phối hợp tổ chức giao lưu tại trường THCS Đồng Yên.
         Tại buổi tọa đàm, giao lưu chuyên môn, thầy Hoàng Ngọc Chung-Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu ôn lại quá trình hình thành và phát triển của nhà trường trong 20 năm qua.
(Các đại biểu, CBQL, Giáo viên hai trường tham gia tọa đàm, giao lưu)
             Trong buổi giao lưu, cán bộ, giáo viên của hai trường đã tham gia các hoạt động, thăm lớp, thăm trường, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý,  hoạt động công đoàn, các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao. Với tinh thần đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục.
Thầy giáo Đỗ Sơn Hải - Nguyên hiệu trưởng phát biểu tại buổi tọa đàm
Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thuyết - Nguyên hiệu trưởng phát biểu tại buổi tọa đàm

Tại buổ
i giao lưu, trong không khí chân tình, thân mật, trên tinh thần hợp tác, giúp nhau cùng phát triển, các đại biểu, cán bộ quản lý, nguyên cán bộ quản lý, giáo viên ở hai trường đã chia sẻ, góp ý, trao đổi, thảo luận theo hướng tích cực, cởi mở, cầu thị. Đó thực sự là những trao đổi, góp ý rất bổ ích và quý báu về chuyên môn nghiệp vụ cho mỗi cán bộ quản lý, giáo viên tham gia buổi giao lưu.
(Đ/c Phạm Văn Quyết- Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Tiên Nguyên phát biểu trao đổi tại buổi tọa đàm)
            Buổi giao lưu của hai trường đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng không dễ phai mờ trong kí ức mỗi người. Sự quan tâm ca Chi bộ Đảng, của Ban giám hiệu hai nhà trường sẽ là nguồn động lực, sự cổ vũ to lớn để mỗi cán bộ, giáo viên vững bước trên con đường đổi mới giáo dục. Chúng tôi hi vọng, những hoạt động vô cùng ý nghĩa như vậy sẽ được tổ chức thường xuyên, liên tục và lâu dài để góp phần đổi mới phương pháp dạy học, hình thức kiểm tra đánh giá, xây dựng đội ngũ giáo viên có chất lượng cao, phục vụ cho chiến lược phát triển lâu dài của các đơn vị trường học.

(Trường THCS Đồng Yên - Tặng quà kỷ niệm PTDTBT THCS Tiên Nguyên)

(Trường PTDTBT THCS Tiên Nguyên- Tặng quà kỷ niệm THCS Đồng Yên )
(Giáo viên hai trường giao lưu )
Đ/c Hoàng Văn Bơi - Phó chủ tịch UBND xã Đồng Yên dự, chúc mừng hai nhà trường