Hỗ trợ học sinh mắc bệnh hiểm nghèo

Thứ năm - 23/09/2021 10:58
Những ngày đầu năm học mới trong khi các bạn cùng trang lứa đang vui mừng chuẩn bị các đồ dùng cần thiết, chuẩn bị cho ngày tựu trường, được trở lại trường học sau đợt dịch Covid-19, thì Hoàng Quốc Duy (sinh năm 2008), học sinh lớp 8C2, Trường THCS Đồng Yên, Bắc Quang, Hà Giang lại phải nhập viện để chuẩn bị cho đợt chữa trị dài ngày do mắc bệnh hiểm nghèo.
Hỗ trợ  học sinh mắc bệnh hiểm nghèo
(Học sinh Hoàng Quốc Duy, lớp 8C2-THCS Đồng Yên)
          Căn bệnh hiểm nghèo đã biến em từ một học sinh hồn nhiên, vui tươi, tràn đầy sức sống trở thành một cậu bé ốm yếu, gày gò, không thể tự đi lại, đã giữ chân em ở một nơi mà chẳng ai muốn đến, lấy đi của em những trang sách, những bài giảng của thầy cô, lấy đi những buổi vui cùng bạn bè trên sân trường.
           Nhằm động viên em Duy và gia đình vượt qua khó khăn, chống chọi với bệnh tật để sớm trở về với trường lớp, thầy cô và bè bạn. Chiều ngày 23/09/2021, Đại diện Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm, Đội TNTP HCM trường THCS Đồng Yên đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 2.000.000đ cho gia đình em Hoàng Quốc Duy ở tổ 2, thôn Phố Cáo, xã Đồng Yên, huyện Bắc Quang, tỉnh hà Giang.
 
(Đại diện Ban giám hiệu trường, thầy Đào Hồng Hải trao tiền hỗ trợ cho gia đình em Duy)
             Qua đây nhà trường mong muốn các thầy cô và các em tiếp tục chung tay chia sẻ tinh thần, hỗ trợ vật chất cùng với cộng đồng xã hội tiếp sức, đồng hành cùng em Duy và gia đình trong thời gian chữa trị đầy khó khăn với  hy vọng em sẽ sớm khỏi bệnh, trở lại học tập cùng bạn bè.
 

Tác giả: Ban biên tập

Số : Thư ngỏ

Tên : Thư ngỏ vận động tài rợ

Ngày ban hành: 14/09/2023

Số : 51/KH-THCSĐY

Tên : Hồ sơ vận động tài trợ năm học 2021-2022

Ngày ban hành: 27/09/2021

Thống kê

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay277
  • Tháng hiện tại5,873
  • Tổng lượt truy cập1,116,512
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây