Cậu học trò đặc biệt

Thứ tư - 24/11/2021 19:56
Cậu học trò ham học trong mùa dịch covid-19
Cậu học trò đặc biệt
           Do ảnh hưởng của dịch covid-19, nhà trường phải chuyển sang hình thức dạy và học trực tuyến. Trong 4 tuần học trực tuyến trong tháng 11/2021 vừa qua trường THCS Đồng Yên có một học sinh rất đặc biệt (Em Hoàng Tuấn Kiệt học sinh lớp 7B4 có hoàn cảnh khó khăn, bố mất sớm, mẹ bỏ đi, hiện nay Kiệt ở với ông nội năm nay đã 84 tuổi).
           Bạn ấy đã không có được sự may mắn như các bạn khác, do hoàn cảnh gia đình bạn ấy không có thiết bị để học, không có người có thể hướng dẫn học ở nhà. Bạn cũng không thể đến học cùng với các bạn khác cùng trang lứa do phải đảm bảo phòng chống dịch cho các bạn của mình. Nhưng với tinh thần ham học tập, nỗ lực vượt qua các khó khăn bạn vẫn cố gắng để theo học. Bạn ấy đã được Ban giám hiệu, các thầy cô trong trường tạo cho những niềm vui riêng khi trở thành một học sinh DUY NHẤT hàng ngày vẫn được đến trường bên các Thầy, cô giáo để dìu dắt, được hỗ trợ và hướng dẫn trực tiếp các hoạt động tại trường, được tham gia học trực tuyến, giao lưu cùng các bạn.
          Bằng những cố gắng và nỗ lực của Nhà trường, thầy cô,và các bạn, Kiệt đã hoàn thành tốt các nội dung bài học, tiếp nhận cho mình những kiến thức bổ ích, tham gia đầy đủ các buổi học, các hoạt động. Chúc bạn một cậu học trò đặc biệt có thật nhiều sức khỏe, tiếp tục cố gắng học tập và rèn luyện, gặt hái nhiều kết quả hơn nữa, hoàn thành những ước mơ của mình. Nhà trường, thầy cô và các bạn luôn bên cạnh bạn.
         

Tác giả: Ban biên tập

Số : Thư ngỏ

Tên : Thư ngỏ vận động tài rợ

Ngày ban hành: 14/09/2023

Số : 51/KH-THCSĐY

Tên : Hồ sơ vận động tài trợ năm học 2021-2022

Ngày ban hành: 27/09/2021

Thống kê

  • Đang truy cập12
  • Hôm nay259
  • Tháng hiện tại10,059
  • Tổng lượt truy cập1,089,441
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây