Trường THCS Đồng Yên tổ chức thành công Họp phụ huynh học sinh đầu năm, năm học 2022-2023

Thứ bảy - 01/10/2022 06:26
Nhằm triển khai  kịp thời các nhiệm vụ năm học mới, nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức một cuộc họp phụ huynh học sinh đầu năm để giáo viên chủ nhiệm làm quen và trao đổi với các vị phụ huynh học sinh của lớp, đưa ra phương hướng triển khai hoạt động, quản lý lớp cũng như các biện pháp để nâng cao chất lượng học tập. Tăng cường sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong quá trình giáo dục học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.
Trường THCS Đồng Yên tổ chức thành công Họp phụ huynh học sinh đầu năm, năm học 2022-2023
                 Ngày 01/10/2022 trường THCS Đồng Yên đã tiến hành họp phụ huynh học sinh đầu năm, năm học 2022-2023. Để buổi họp phụ huynh có hiệu quả triển khai được đầy đủ các nội dung và thuận lợi đồng thời đảm bảo an toàn, nhà trường đã xây dựng kế hoạch rất chi tiết, phân phối thời gian tổ chức họp chung toàn trường và họp riêng tại lớp phù hợp.
Các phụ huynh họp chung toàn trường
        Trong buổi họp phụ huynh BGH, thầy cô chủ nhiệm các lớp đã phổ biến, quán triệt các nội dung văn bản của nhà trường, báo cáo khái quát chung tình hình trường lớp, thông báo, nhận xét kết quả học tập của từng học sinh trong lớp, tồn tại và nguyên nhân của năm học 2021 - 2022 và đề ra chỉ tiêu phấn đấu, giải pháp thực hiện trong năm 2022-2023. Thông qua nội quy trường lớp, quy chế phối hợp, báo cáo tài chính; các kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học.
Họp riêng tại các lớp học

           Tại buổi họp các lớp cũng đã bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh và bầu chi hội trưởng, chi hội phó để hoạt động, hỗ trợ hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học.
           Trong buổi họp nhà trường cũng đã phối hợp VNPT Hà Giang hỗ trợ tặng sim miễn phí cho các phụ huynh có nhu cầu để sử dụng.
VNPT hỗ trợ đăng ký, tặng sim điện thoại cho phụ huynh
           Buổi họp phụ huynh đầu năm của trường THCS Đồng Yên đã thành công tốt đẹp. Các bậc phụ huynh đã bầu ra được15 chi hội trưởng của 15 lớp, bầu ra Ban thường trực cha mẹ học sinh gồm 03 ông bà, đồng thời bầu ra hội trưởng và hội phó hội cha mẹ học sinh. Qua buổi họp nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh đã thống nhất được các nội dung nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong năm học. Hy vọng đây sẽ là tiền đề tốt để chất lượng giáo dục toàn diện năm học 2022-2023 có nhiều khởi sắc.
 
 

Tác giả: Ban biên tập

Số : 51/KH-THCSĐY

Tên : Hồ sơ vận động tài trợ năm học 2021-2022

Ngày ban hành: 27/09/2021

Thống kê

  • Đang truy cập3
  • Hôm nay178
  • Tháng hiện tại19,340
  • Tổng lượt truy cập1,013,205
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây