Giao lưu giữa THCS Đồng Yên và THCS Yên Hà

Thứ năm - 21/10/2021 09:52
Thực hiện Kế hoạch năm học 2021 - 2022 của trường THCS Đồng Yên, nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn, tạo điều kiện để giáo viên được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giảng dạy. Từ đó đẩy mạnh hoạt động đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh, ngày 20/10/2021, trường THCS Đồng Yên trường THCS Yên Hà, huyện Quang Bình đã phối hợp tổ chức giao lưu tại trường THCS Đồng Yên.
 
Giao lưu giữa THCS Đồng Yên và THCS Yên Hà
           Về dự buổi giao lưu có Ban giám hiệu, chủ tịch công đoàn, tổ trưởng tổ chuyên môn, giáo viên và nhân viên của hai trường.
(CBQL, Giáo viên hai trường tham gia giao lưu)
         Trong buổi giao lưu, cán bộ, giáo viên của hai trường đã tham gia các hoạt động, thăm lớp, thăm trường, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý,  hoạt động công đoàn, các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao. Với tinh thần đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục.
         Tại buổi giao lưu, trong không khí chân tình, thân mật, trên tinh thần hợp tác, giúp nhau cùng phát triển, các giáo viên ở hai trường đã góp ý, trao đổi, thảo luận theo hướng tích cực, cởi mở, cầu thị. Đó thực sự là những trao đổi, góp ý rất bổ ích và quý báu về chuyên môn nghiệp vụ cho mỗi cán bộ quản lý, giáo viên tham gia buổi giao lưu.
(Đ/c Trần Việt Anh - Hiệu trưởng trường THCS Yên Hà phát biểu trao đổi)
          Buổi giao lưu của hai trường đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng không dễ phai mờ trong kí ức mỗi người. Sự quan tâm ca Chi bộ Đảng, của Ban giám hiệu hai nhà trường sẽ là nguồn động lực, sự cổ vũ to lớn để mỗi cán bộ, giáo viên vững bước trên con đường đổi mới giáo dục. Chúng tôi hi vọng, những hoạt động vô cùng ý nghĩa như vậy sẽ được tổ chức thường xuyên, liên tục và lâu dài để góp phần đổi mới phương pháp dạy học, hình thức kiểm tra đánh giá, xây dựng đội ngũ giáo viên có chất lượng cao, phục vụ cho chiến lược phát triển lâu dài của các đơn vị trường học.
(Trường THCS Yên Hà - Tặng quà kỷ niệm THCS Đồng Yên)
(Giáo viên hai trường giao lưu văn nghệ)
giao luu the thao
(Giáo viên hai trường giao lưu thể thể thao)
Các ảnh khác xem tại đây: https://www.facebook.com/dongyen.edu.vn

Tác giả: Ban biên tập

Số : Thư ngỏ

Tên : Thư ngỏ vận động tài rợ

Ngày ban hành: 14/09/2023

Số : 51/KH-THCSĐY

Tên : Hồ sơ vận động tài trợ năm học 2021-2022

Ngày ban hành: 27/09/2021

Thống kê

  • Đang truy cập4
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay259
  • Tháng hiện tại10,001
  • Tổng lượt truy cập1,089,383
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây