Trường THCS Đồng Yên

Được thành lập theo quyết định số 553/QĐ-UB, ngày 09/03/2004 của UBND huyện Bắc Quang. Suốt chặng đường hình thành và phát triển, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng với sự nỗ lực hết mình của tập thể giáo viên, nhân viên và các thế hệ học sinh, phụ huynh học sinh chung sức xây dựng củng cố để nhà trường đã từng bước phát triển và ngày càng lớn mạnh. Từ một ngôi trường tranh tre nhỏ bé giữa cánh đồng làng, trường THCS Đồng Yên hôm nay đã trở thành ngôi trường to, đẹp, khang trang trên địa bàn xã Đồng Yên, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.
qd 1
(Quyết định thành lập trường)
           
Trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia năm 2013 và công nhận lại đạt chuẩn Quốc gia năm 2018.

Những năm xây dựng và trường thành có biết bao biến cố thăng trầm, có nhiều thuận lợi song cũng có không ít khó khăn, trong quãng thời gian ấy bao thế hệ thầy cô giáo đã âm thầm gieo hạt để ươm mầm những chồi xanh.  Lớp lớp thế hệ học sinh của nhà trường đã cố gắng thi đua học tập, rèn luyện để đóng góp một phần công sức của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.
 Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các cuộc vận động lớn của Bộ, của Ngành như một luồng gió mới tiếp thêm sức mạnh để thầy và trò nhà trường bước vào một giai đoạn mới với tinh thần đầy phấn khởi, tự tin, quyết tâm thực hiện các mục tiêu đề ra. Dưới sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, các thế hệ cán bộ quản lý nhà trường đã tích cực đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo, đổi mới cách nghĩ, cách làm, chú trọng đến việc đổi mới PPDH, giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh; chất lượng hai mặt giáo dục đã có những chuyển biến đáng kể.

Số : Thư ngỏ

Tên : Thư ngỏ vận động tài rợ

Ngày ban hành: 14/09/2023

Số : 51/KH-THCSĐY

Tên : Hồ sơ vận động tài trợ năm học 2021-2022

Ngày ban hành: 27/09/2021

Thống kê

  • Đang truy cập3
  • Hôm nay214
  • Tháng hiện tại5,810
  • Tổng lượt truy cập1,116,449
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây