xwrcGvHy8Stw0XOcM6k4AoXrA3QiG2CxsNXt5D6GCq8DZ1elQ3QEMc1PD1PaJL3/
Sơ kết học kỳ I và trao học bổng VNPT ươm mầm tài năng việt năm học 204-2015
Tin hoạt động nhà trường

Sơ kết học kỳ I và trao học bổng VNPT ươm mầm tài năng việt năm học 204-2015

Nhằm đánh giá lại kết quả đạt được trong học kì I và đề ra phương hướng cho học kì II. Sáng ngày 17 tháng 01 năm 2015, thầy và trò trường THCS Đồng Yên đã tiến hành tổ chức lễ sơ kết học kì I, năm học 2014 – 2015 . Đồng thời trao học bổng VNPT ươm mầm tài năng việt cho các em học sinh nghèo vượt khó

Sau chương trình  văn nghệ chào mừng, VNPT Hà Giang đại diện cho quỹ học bổng VNPT chắp cánh ước mơ trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập.

–  Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo sơ kết học kì I . Báo cáo đã nêu bật những hoạt động tiêu biểu trong dạy và học của giáo viên và học sinh , đồng thời chỉ ra những mặt mạnh, khắc phục những mặt hạn chế thiếu sót, tìm ra nguyên nhân và biện pháp trong học kì II sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ

VNPT trao học bổng
Hiệu trưởng đọc diễn văn tổng kết
Đ/c Hoàng Hải Chư - Chủ tịch UBND xã